hí hí,2 hôm nay thấy cậu mải mê làm site marry cho tớ mà cảm động :”>

hnay up bài tặng cậu luôn.keke

đọc thấy hay nên up cho cậu đọc luôn nhé

2 hôm nữa thui là được gặp cậu rùi

tròn 11 tháng nhé

vẫn nhớ lần đầu cậu tặng hoa cho tớ là 11 bông (1 và chỉ 1 như cậu nói)

mãi mãi yêu 1 mình cậu thui <3

———————-I—–LOVE——-U———————

Anh à, anh có muốn không, sau khi lấy nhau…

Buổi sáng em sẽ đánh thức anh bằng một nụ hôn, nấu một bữa sáng thật ngon lành với những món anh thích, chuẩn bị quần áo phẳng phiu ngay ngắn và thơm vào má anh rồi nở một nụ cười thật tươi trước khi anh ra khỏi cửa nhà, chào anh bằng một câu thật ngọt ngào “Anh làm việc chăm chỉ nhé, yêu anh!”.

 

Buổi tối, về tới nhà, anh hãy bỏ lại tất cả những mệt mỏi của công việc sau cánh cửa nhé và dù bận bịu thế nào thì hãy về nhà ăn cơm tối, cùng em vào bếp, đơn giản chỉ đứng loe ngoe cạnh em, hay là “chân sai vặt” cho em thôi hoặc anh có thể rửa bát cho em nếu anh muốn làm một ông chồng thương vợ. Đôi lúc nịnh em một câu nữa, có tham quá không anh?

 

Thỉnh thoảng em sẽ học nấu những món cầu kì, anh sẽ là chuyên gia ẩm thực bất đắc dĩ nếm thử của em, dù ngon hay không anh cũng phải nói thật, biết không? Bữa tối, ấm cúng hai đứa tíu tít những câu chuyện nhỏ xinh, để cảm nhận được ấm áp từ một mái nhà, chúng ta đã là một gia đình rồi đấy anh ạ!

 

Đêm về, đừng để mỗi đứa một góc ôm một chiếc laptop chát chit với nhau thay vào đó hai đứa sẽ bật một đĩa phim tình cảm rồi ngồi ôm nhau xem cho đến khi ngủ quên hoặc cafe “tại gia” nghe một bản nhạc không lời trò chuyện về một sở thích mà cả hai đều quan tâm hay chúng mình sẽ nắm tay nhau đi dạo vào một ngày trời mát mẻ, được không anh? Dù chẳng có chuyện gì để nói thì chỉ cần nắm tay nhau hay nhìn vào mắt nhau thôi cũng đủ thấy ngọt ngào như mới yêu nhau rồi.

 

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ như đôi bạn trẻ mới yêu, tháo nhẫn cưới rồi hẹn hò nhau. Những buổi chiều hồ Tây lộng gió, ngắm mặt trời lặn, những buổi sáng lang thang bên bờ hồ ăn kem, lượn vào một hiệu sách nào đó chọn mua những quyển sách hay, xì xụp một tô phở bò ú ụ rồi cười khì hay cùng chuẩn bị cho nhau những món quà thật bất ngờ. Sang chảnh chúng ta sẽ làm cho nhau ngạc nhiên bằng một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến, em anh, cùng rượu vang, nhạc hay và hoa hồng, lãng mạn như phim ấy, có khó lắm không anh? Chỉ là những điều chúng ta đã từng làm thôi mà.

 

Những điều thật ra rất đơn giản nhưng nếu không có sự hợp tác của một trong hai thì sẽ không bao giờ thực hiện được, anh đã sẵn sàng “nâng cấp” tình yêu của chúng ta sang một “level” mới chưa, đã sẵn sàng làm cùng em những điều ngọt ngào và lãng mạn này dù đã là vợ chồng hay chưa? Đã sẵn sàng bỏ lại những cuộc vui khác để trở về bên em trong bữa cơm tối hay chưa? Nếu rồi, thì gật đầu đồng ý đi!
Cứ cưới rồi yêu nhau như thể chẳng biết chán là gì. Anh đồng ý không?

Chúng mình, cưới nhau, anh nhé!

Category: Blog
You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.
Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>