Archive for » March 13th, 2014«

chân ngắn thông minh mà, chân ngắn đáng yêu mà <3

.

.

chân ngắn theo anh suốt chặng đường

vì thương vì yêu mỗi anh thôi :”>

 

Nhận lời yêu em rồi, hứa yêu em dài lâu, lại trao em tình đậm sâu, thì ngại ngùng gì khi nghĩ đến xa xôi, hả anh?

Chúng mình tính xa xôi đi anh!

Là ngày em không còn chút trẻ con xót lại, em không hay giận hờn, không la cà phố xá, không ham thích những thứ nhất thời. Là ngày em sẽ đi chợ chiều, mua một vài thứ, nấu một vài món ngon, món ngon cho riêng anh!

Là ngày em không còn cầu kỳ xét nét từng tin nhắn yêu thương, là ngày em hiểu có những tình cảm theo thời gian sẽ được nâng cấp dần, không phô trương, luôn âm thầm và dịu nhẹ, đủ làm ấm tim em thôi là được.

Là ngày em có thể cảm thông với công việc và những mối bận tâm khác quanh anh. Em không còn cho mình là một, là duy nhất, em khiêm nhường để chu đáo và săn sóc anh bằng tất thảy yêu thương của mình.

Hẳn nhiên, đó cũng là những ngày mà anh không so tính thiệt hơn với em, sẽ lắng nghe em nói, tôn trọng em, rồi cùng em giải quyết vấn đề. Hai chúng ta vẫn tốt hơn là một mình ta, đúng không anh?

Và chắc là, sẽ có những ngày anh thấy trên vai trĩu nặng gánh trách nhiệm, về quãng đường dài sắp tới, về công việc, về gia đình, về cả em nữa. Những ngày anh hoang mang dừng bước rong chơi, để chấp nhận nắm lấy tay em, đưa em theo bên cạnh quãng đường đời còn lại.

Hãy nói với em, sẽ có những ngày anh mong chờ chúng ta viết nên đoạn kết hậu của một câu chuyện tình. Chuyện tình lặng lẽ đan kết những hạnh phúc đơn sơ, góp nhặt những yêu thương giản dị. Nhưng sẽ là của anh, của em, của chúng ta, của cả tương lai về lâu về dài nữa, anh nhé!

Đôi khi em biết, những mâu thuẫn trong tình yêu khiến anh căng thẳng, anh sẽ thấy mỏi mệt, sẽ có lúc nghĩ tới chuyện dừng chân hay quay đầu. Nhưng thật tốt vì cuối cùng anh cũng không làm điều ấy. Anh vẫn nhẹ nhàng bảo ban em, vẫn khuyên nhủ và mắng em khi anh thấy cần, cũng có lúc ngẩn ngơ bởi sợ em hờn dỗi. Để rồi sau tất cả mọi chuyện, sau cả những đắm say hay những giọt nước mắt, em biết rằng chúng mình nguyện sẽ gắn kết cùng nhau.

Hạnh phúc không dễ tìm, càng không dễ để tìm đúng người trao gửi. Anh và em đã tìm thấy nhau rồi, sẽ không để mất nhau về sau, anh nhé!

p/s: hí hí,đọc được bài hay trên mạng post vào site của cậu với tớ lun

để là thành viên hay đăng bài nhiều nhất để đòi quà vật chất lẫn tinh thần của cậu chứ =))

nói ra thì chúng mình tính tương lai từ ngay lúc đầu rùi cơ mà .hehe,chẳng ai như đôi mình đâu nhỉ

thế mới đặc biệt chứ ^^ kiểu trai tài gái xì tin ấy :”>